logo
0965.956.799 / 0905.911.669
fb_img_1500604766867
Chúng tôi trên Facebook
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Trong ngày: 40
Trong tuần: 239
Lượt truy cập: 338381

TIn Tức

  • Sàn nhựa giá rẻ Đà Nẵng hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Ngoài mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại thì loại sàn này cũng có nhiều ưu điểm vượt bậc khiến khách hàng ưu ái chọn lựa sử dụng. Bạn đang có nhu cầu mua sàn nhựa để làm đẹp cho ngôi nhà của mình vậy thì đừng bỏ qua bài viết về sàn nhựa này nhé! Chắc hẳn sẽ hữu ích đấy!
  • Sàn gỗ xương cá có thể hiểu đây là một kiểu lát sàn được sử dụng nhiều trong thi công nội thất hiện nay. Về cách lát, nó có thể được lát theo kiểu so le hoặc vân gỗ theo hình xương cá tùy khách hàng lựa chọn.
  • Sàn gỗ Đà Nẵng là loại vật liệu lót sàn tạo được thẩm mỹ tốt cho căn phòng. Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ là màu sắc đẹp, nhiều loại vân gỗ phong phú, đa dạng. Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp đã có rất nhiều cải tiến về kỹ thuật để phù hợp với khí hậu Việt Nam.
  • Ngành xây dựng Đà Nẵng đang rất phát triển, kéo theo đó ngành vật liệu xanh cũng đang được biết tới như là vật liệu thay thế cho những vật liệu truyền thống. Nổi trội lên đó là Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng. Sàn nhựa xanh là đơn vị cung cấp giải pháp về các loại vật liệu lót sàn tại Đà Nẵng.
  • Nội thất xanh là đơn vị chuyên cung cấp những vật liệu xanh như sàn gỗ Đà Nẵng. Hướng đến việc cung cấp những giải pháp về vật liệu lót sàn. Bài viết này sẽ cho bạn biết các loại sàn gỗ mà chúng tôi đang cung cấp để cho bạn cái nhìn tổng quát về thị trường sàn gỗ tại Đà Nẵng.

LIÊN HỆ

Nội Thất Xanh - Công Ty TNHH Cửa Lưới Kiến Trúc Đa Năng

Số 268 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

0965.956.799 / 0905.911.669

noithatxanhdn@gmail.com

Nội Thất Xanh - Công Ty TNHH Cửa Lưới Kiến Trúc Đa Năng